น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase , Saltnic ขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก | C9vapors

0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

     C9vapors ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่สุดในไทย ตัวแทนนำเข้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต ราคาย่อมเยาว์ ทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ที่ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System และ บุหรี่ไฟฟ้า Mod System โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เราจึงต้องเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมและเข้ากับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละตัว  


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase มาใหม่
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic มาใหม่
ประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

    น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายรูปแบบให้คุณเลือกซื้อและเลือกใช้ แต่ประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลักๆมีอยู่ 2 ประเภทคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ซึ่งมีความแตกต่างในเรื่องของ Nicotine และการใช้งานที่แตกต่างกัน 


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


น้ำยาฟรีเบส (Freebase) 

น้ำยาฟรีเบสคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมใช้กันแพร่หลายเพราะราคาถูก เริ่มที่ 150 บาท และมีปริมาณนิโคตินที่ต่ำ โดยจะเริ่มตั้งแต่ระดับนิค(nic) 0  ไปถึงระดับนิค(nic) 12 มิลิกรัม มักจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าหยดสูบทุกรุ่น และพอดที่ค่าโอม 0.6 ลงมา ไม่ควรใช้กับพอดที่มีค่าโอม 0.6 ขึ้นไปเพราะอาจจะทำให้คอยล์ไหม้ เป็นน้ำยาที่ตอบโจทย์ผู้สูบสายลากสายดึงยาวและชอบเล่นควัน ดูดได้เรื่อยๆทั้งวัน ฟรีเบสอื่น ๆ คลิก 


ดูสินค้าน้ำยา Freebase คลิ๊ก


น้ำยาซอลนิค(Saltnic)

     น้ำยาซอลนิคเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีปริมาณนิโคตินสูง ราคาจะสูงกว่าตัวฟรีเบส เริ่มที่ 250 บาท โดยมีนิโคตินตั้งแต่ระดับ 25 nic ไปถึงระดับ 50 nic เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าพอด(pod system)ค่าโอมสูง โดยแนะนำค่าโอมที่ 0.6 ถึง 1.4 โอม ห้ามนำมาใช้กับเครื่องหยดสูบ หรือค่าโอมต่ำกว่า 0.6 เด็ดขาด ถ้านำมาใช้กับค่าโอมต่ำจะทำให้ผู้สูบได้รับปริมาณระดับนิโคติน(nic)ที่สูงเข้าสู่ร่างกาย อาจจะทำให้ช็อคและเสียชีวิตได้ โดยซอลนิคนั้นเหมะกับผู้สูบที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือผู้สูบที่ต้องการฟีลการสูบหรือสูบไม่เยอะ


ดูสินค้าน้ำยา Saltnic คลิ๊ก 


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

    C9Vapors เป็นเว็บไซต์ขายบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า pod และอื่นๆอีกมากมาย บุหรี่ไฟฟ้าของเรามีให้เลือกสรรมากมาย หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า , บุหรี่ไฟฟ้า Pod System โดยเน้นสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ซึ่ง c9vapors.com มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง มีช่องการการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเมื่อคุณเลือกซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod system บุหรี่ไฟฟ้าจาก c9vapors จะได้ของดีมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน


    ในส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีดูที่อะไรบ้าง สิ่งแรกเลยคือยี่ห้อยิ่งตัวยี่ห้อหรือแบรนด์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีชื่อเสียงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ต่อมาคือยอดขายและความยอดนิยมยิ่งมียอดขายที่การันตีหรือนักสูบชอบใช้กันนี่ยิ่งดี ต่อมาคือเรื่องของความชอบส่วนบุคคลทั้งเรื่องกลิ่นและรสชาติ บางคนชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ บางคนสายขนม บางคนสายเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งทาง C9vapors ก็มีให้คุณเลือกสรรทุกรูปแบบที่คุณต้องการ มีให้เลือกแบบครบครันชนิดว่ามาที่นี่ที่เดียวจบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลากหลายกลิ่น หลากหลายแบรนด์ ทั้งน้ำยาสำหรับ บุหรี่ฟฟ้า Pod Open System สำหรับ Pod Close System หรือแม้กระทั้ง Mod System เราก็มีจำหน่ายและอื่นๆอีกมากมาย สินค้าทุกชิ้นรับประกันคุณภาพ งานแท้ 100% ไม่มีอันตราย ใช้งานได้อย่างปลอดภัย มั่นใจได้แน่นอน เพราะเราเป็นตัวแทนนำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง นอกจากเรื่องของสินค้าต่างๆแล้ว ราคายังคุ้มค่า ไม่เสียเงินหลายต่อ พร้อมสูบ จบครบในที่เดียว หากคิดถึง Pod บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ต้องคิดถึง  C9Vapors


    สำหรับเพื่อนๆมือใหม่ที่อยากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ซึ่งทางเราก็มีคลิป รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า คอยให้ความรู้อยู่เป็นประจำทุกสัปดาห์อีกด้วย หรือหากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Pod บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม หมดกังวลเรื่องปัญหาไปได้อย่างแน่นอน 

มาก ขนาด 990.00 จำหน่าย สั่ง ซื้อ ได้ รับ ความ นิยม น้ำยา บุหรี่ ไฟฟ้า ราคาแอ ปเปิ้ลของ แท้

Copyright ® 2019 c9vapors.com