บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ 100% ราคาถูก พร้อมใช้ | C9vapors

0

KS kurve


KS KURVE


            Kardinal Kurve (KS Kurve) คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System เหมือนกับ Kardinal Stick หรือ Ks Pod แต่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นและแก้ไขปัญหาที่เคยพบเจอในรุ่นก่อนๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและความพึงพอใจของผู้ใช้งานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก และนับได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 สำหรับผู้ที่ต้องการหรือมองหาทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ การเลิกบุหรี่มวนโดยสิ้นเชิง 


            โดยทางผู้ผลิตได้นำเอาเทคโนโลยีแบบใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ รวมถึงปรับปรุงโครงสร้าง ตั้งแต่ออกแบบดีไซน์ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านหัวพอด แต่ยังคงกระบวนการทำงานที่ใช้กลไกลไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิด ไอ และควัน เหมือนเดิม โดยอุดรูรั่วของทุกปัญหาที่มีในเจ้า KS ตัวเก่า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve (KS Kurve) นั้นปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างสารก่อมะเร็งที่มีอยู่ในบุหรี่มวน โดยทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%


Ks Kurve
Ks Kurve

รายละเอียด KS KURVE


            KS Kurve มาพร้อมกับชิปจ่ายไฟแบบใหม่ล่าสุดอย่างชิปเจนเนอเรชั่นที่ 4 (KARDINAL4) ซึ่งจ่ายไฟด้วยความเเร็วสูงสุดถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟอย่างอย่างสมูธและไม่ขัดอรรถรสในการสูบ สูบได้มากถึง 12 ครั้ง ใน 5 นาที  เจ้า KS Kurve ตัวนี้ยังมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จให้เต็ม มาพร้อมกับช่องชาร์จ USB Type-C ทำให้ผู้ใช้มีความสะดวกในการใช้งาน

            สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้ระบบ Pod Close System ซึ่่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเหล่านักสูบ นั้นก็เพราะตัวเครื่องของ Kardinal Kurve (Ks Kurve) มีขนาดเล็กกะทัดรัด รูปทรงหรูหรา ใช้วัสดุอย่างดี มั้นใจเรื่องความปลอดภัย ทนทาน ได้เลย แถมยังสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย และหมดปัญหารบกวนใจหรือความอันตรายจากสารพิษที่พบในบุหรี่มวน เรียกได้ว่า All New อย่างแท้จริง เพราะว่าเป็นรุ่นที่พัฒนาออกมาได้สมบูรณ์แบบจริง ๆ แทบจะไม่มีอะไรให้ติเลย

            สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve Pod (KS Kurve Pod) ยังคงใช้แผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และได้นำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น และยังคงใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูงกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี และมีความหอมสดชื่น หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งนับได้ว่าผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve (Ks Kurve) ถูกพัฒนามาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาที่พบเจอใน Kardinal Stick
KS Kurve มาพร้อมกับ 5 สีให้เลือกหัวพอดน้ำยากลิ่นใหม่ มีให้เลือกถึง 14 กลิ่น

            ถ้าพูดถึงกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นแบบ Closed System ก็ต้องพูดกันตามเนื้อผ้าว่าไม่มีได้มีกลิ่นให้เลือกมากนักเหมือนแบบ Open System หรือกล่องปรับวัตต์ที่ใช้อะตอม แต่ตัว Kardinal Stick Kurve นั้นมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 14 กลิ่นด้วยกัน ถือว่าเยอะมากในกลุ่มของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นแบบ Closed System และมีความจุน้ำยาที่ 2.1ml


รสโคล่า(Cola Flavour) - นิโคติน 30

รสคลาสสิค (Classic Tobacco Flavour) - นิโคติน 50

รสมิ้นท์ (Mint Flavour) - นิโคติน 50

รสบลูเบอร์รี่ (Blueberry Flavour) - นิโคติน 30

รสเผือก (Taro Flavour) - นิโคติน 30

รสแตงโม (Watermelon Flavour) - นิโคติน 30

รสสับปะรด (Pineapple Flavour) - นิโคติน 30

รสเลม่อน (Lemonade Flavour) - นิโคติน 30

รสลิ้นจี่ (Lychee Flavour) - นิโคติน 30

รสองุ่น (Grap Flavour) - นิโคติน 30

*กลิ่นใหม่ : รสสตอเบอรี่ โซดา (Strawberry Soda Flavour) - นิโคติน 30

*กลิ่นใหม่ : รสชอคโกแลตมินต์ (Chocolate Mint Flavour) - นิโคติน 30

*กลิ่นใหม่ : รสชามะลิ (Jasmine Tea Flavour) - นิโคติน 30

*กลิ่นใหม่ : รสยาสูบอ่อน (Light Tobacco Flavour) - นิโคติน 30


ลักษณะเด่นของ KS Kurve

– นวัตกรรม ชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40%

– เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะ

– คอลย์เซรามิก 4 ชั้น ที่แรกของโลก

– ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

– ปราศจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว

Ks Kurve
Ks Kurve

– ปลอดภัย ทนทาน และควันน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

– DOUBLE AIR INLET เงียบ

– ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ปลอดภัย

– เทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไร้ฝุ่น

– วัสดุทำจาก PCTG Food Grade

ดีไซน์ที่โดดเด่นของ KS Kurve 


            Kardinal Stick ได้พัฒนาและปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง KS งานนี้คือปรับให้ดีขึ้นในทั้งเรื่องของรูปลักษณ์และการใช้งาน โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิต KS Kurve เป็นวัสดุชนิดเดียวกับที่ใช่ในอุตสาหกรรมการบิน และใช้กระบวนการ Anodize (อโนไดซ์) ในการเคลือบเพื่อรักษาพื้นผิวของอลูมิเนียม ซึ่งเป็นการบวนการเดียวกันการกับการผลิตไอโฟน ซึ่งเป็นค่ายโทรศัพท์ใหญ่ระดับโลก


ks kurve
ks kurve
ks kurve lanyardรูระบายลม 2 ข้าง


            Kardinal Stick Kurve ได้มีการเพิ่มรูลมเล็ก ๆ ทั้ง 2 ข้างของตัวเครื่อง เพื่อให้การใช้งานและการไหลเวียนของอากาศเป็นไออย่างราบรื่น มั่นคง ไม่มีสะดุด 


ซีลด้วยวงแหวนซิลิโคน


            ภายใน Kardinal Stick Kurve ระหว่างตัวเครื่องและหัวพอดจะมีวงแหวนซิลิโคนกั้นอยู่เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากตัวเครื่อง


ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมของอุตสาหกรรมการบิน


            ตัวเครื่องของ Kardinal Stick Kurve นั้นผลิตจาก Aviation Aluminum หรืออลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน และยังมีการออกแบบให้รูปร่างของ KS Kurve Pod ดูน่าใช้ ถือง่าย สะดวก โดยรูปร่างของสินค้าจะเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ทั้งหมด


เปิดประสบการณ์ที่เหนือกว่า กับประสิทธิภาพที่มากขึ้น

             KS Kurve รุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีกว่า ด้วยนวัตกรรมแห่งปี อย่างคอลย์เซรามิก 4 ชั้น, ชิปเซ็ท Generation 4 ที่ให้อัตราการตอบสนองอย่างรวดเร็ว, ป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น

             KS Kurve ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน ทั้งดีไซน์ และคุณสมบัติ เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ปราศจากควัน จากการเผาไหม้ เพื่อให้คุณสุขภาพดีมากกว่าที่เคย อีกทั้งการใช้งานยังเป็นเรื่องง่าย หมดปัญหากวนใจ KS Kurve จึงเป็นนวัตกรรม ที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง


EXCELLENT DEVICE - BODY DESIGN


ระบบชาร์จไฟ Super Fast 

NEW 4TH GENERATION - KS CERAMIC COIL

ป้องกันการรั่วซึมด้วยระบบล็อก 12 ชั้น


หัวพอดของ KS Kurve Pod ได้มีการพัฒนาโครงสร้างขึ้นมาใหม่โดยใช้นวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น  และรูระบายอากาศผ่านระบบเซรามิกที่สั่งทำขึ้นโดยเฉพาะ ป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ ปราศจากการรั่วซึมอย่างสิ้นเชิง ทำให้น้ำยาไม่รั่วซึมและได้ฟีลการสูบที่ดี กลิ่นและรสชาติคงที่

นวัตกรรมเซรามิกคอลย์ 4 ชั้น ที่แรกของโลก


ความพิเศษของคอยล์เซรามิค 4 ชั้นนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ Higher Thermal Efficiency ทำให้ลดการใช้น้ำยาได้มากถึง 15% ทำให้พอดของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานยิ่งขึ้น 

พัฒนายิ่งขึ้นด้วยรูปแบบ “รูรังผึ้ง” ในระดับนาโนเมตร


เซรามิคที่นำมาทำคอยล์ของ KS Kurve Pod นั้นเป็นเซรามิค Micropores ซึ่งมีสเกลระดับนาโน ทำให้รสชาติของน้ำยานั้นชุ่มฉ่ำมากขึ้นกว่าเดิมและกลิ่นสมูธขึ้น รับรสของกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะอย่างที่รู้กันว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System จะรีดกลิ่นได้ไม่เท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ แต่ทาง Kardinal Stick ได้ออกแบบคอยล์เซรามิคระดับนาโนของ KS Kurve Pod มาเพื่อพัฒนาจุดอ่อนของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด

ks kurve

เทคโนโลยีหัวแทงค์แบบใหม่


โดยทางแบรนด์อย่าง Kardinal Stick ก็ได้เคลมไว้ว่าหัวพอดรุ่นนี้ได้มีการทดลองกว่า 12,000 ครั้งก่อนที่จะผลิตจริง และใช้สินค้าในการทดสอบไปกว่า 60,000 ชิ้น และยังผ่านการทดสอบในสภาพอากาศที่เลวร้าย จากที่สูงเหนือระดับน้ำทะเล 6,000 เมตร 

ks kurve

ขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน นวัตกรรม Ultrasonic Cleaning


ปราศจากสิ่งเจือปน ด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าโซนิค ป้องกันฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมมาจับที่ตัวคอยล์ด้วย อีกทั้งวัสดุที่ทาง Kardinal Stick นำมาใช้ทำหัวแทงค์น้ำยาของ KS Kurve คือพลาสติก PCTG ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้มาตรฐานทางอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งาน 

ks kurve

เทคโนโลยีคอยล์เซรามิค


ถ้าพูดถึงหัวใจของพอดหลายๆ คนก็ต้องมองว่าเป็นคอยล์ เพราะทั้งเรื่องฟีลการสูบและการรีดกลิ่นก็ขึ้นอยู่กับคอยล์ โดยทาง Kardinal Stick ได้เก็บรายละเอียดคอยล์ของ KS Kurve มาอย่างดี


ks kurve

รายละเอียดตัวเครื่อง Ks Kurve

ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12mm.

น้ำหนักพอดสุทธิ : 7g.

ประเภทการชาร์จ : USB Type-C (Super Fast Charging)

ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที

คอยล์ : KSTM เซรามิกคอยล์ 4 ชั้น

รายละเอียดของน้ำยา : โซนผลไม้เขตร้อน

ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

แบตเตอร์รี่ : 450 mAh

ความจุน้ำยา : 2.1 ml.

หัวพอด : 1 กล่อง / 3 หัว

คำเตือน : เว็บไซต์นี้ไม่จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้แก่เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งถือว่าเป็นสารเสพติด

WARNING: This product contains nicotine. Nicotine is an addictive chemical.

Copyright ® 2019 c9vapors.com