บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO บุหรี่ไฟฟ้านำเข้า ของแท้ 100% ราคาถูก พร้อมใช้ | C9vapors

0

VOOPOO


VOOPOO

            VOOPOO - แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าภายใต้ ICCPP [ICCPP เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Atomization Technology Service Solutions ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีธุรกิจในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ICCPP เป็นเจ้าของ VOOPOO, ZOVOO, แผนก ODM และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงระดับสากลอื่น ๆ] ซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตการขายและการดำเนินการของแบรนด์เป็นองค์กรไฮเทคระดับโลกที่มี "นวัตกรรมเทคโนโลยี" และ "การบริการลูกค้า" เป็นความสามารถในการแข่งขันหลัก หลังจากพัฒนามาหลายปีแบรนด์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นในประเภทบุหรี่ไฟฟ้าระดับสากลและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก 
บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOVOOPOO


Digital Factory


            เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยระดับโลก โรงงานดิจิทัลของ VOOPOO ได้ก่อตั้งระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2015 และ GMP820 และลงทุนหลายล้านดอลลาร์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการผลิตที่มีมาตรฐานสูงขึ้นและระบบการจัดการคุณภาพ ซึ่งรับประกันการจัดการการออกแบบและพัฒนา วัตถุดิบ การผลิต และการผลิตที่ได้มาตรฐานและชาญฉลาด การทดสอบผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพ และกระบวนการอื่นๆ และมอบประสบการณ์คุณภาพระดับโลกมุ่งมั่นรับผิดชอบต่อสังคม


            VOOPOO ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ และมุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่ออุตสาหกรรม ผู้ใช้ และสังคม

            PMTA ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่ออุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า แต่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ VOOPOO จะยังคงรักษาจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมต่อไป รับหน้าที่ความรับผิดชอบอย่างแข็งขันเพื่อพิทักษ์คนหนุ่มสาว ปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้/ผู้บริโภคทั่วโลก VOOPOO มุ่งมั่นจะเป็นผู้นำการพัฒนาตลาดด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีในมาตรฐาน PMTA และนำประสบการณ์ชีวิตที่ดีขึ้นมาสู่ผู้ใช้ทั่วโลก


VOOPOO

PMTA  คืออะไร

            PMTA (Premarket Tobacco Application) หมายความว่าหลังวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550 การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ยาสูบใหม่อย่างถูกกฎหมายต้องได้รับการอนุมัติจาก FDA หน่วยงานต้องพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพของประชาชนหรือไม่


VOOPOO


การเตรียมการของ VOOPOO


            หลังจากกว่า 2 ปีของการเตรียมโครงการและการวิจัย VOOPOO ได้ส่งสมัคร PMTA อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 สิงหาคม ตามเวลาของสหรัฐฯ และผ่านการตรวจสอบรอบแรก


ก่อตั้งทีมโครงการ > การวิจัยทางการตลาด > การพัฒนาผลิตภัณฑ์ > การทดสอบที่ครอบคลุม > การเตรียมข้อมูล > ส่งใบสมัคร


VOOPOO


การทดสอบผลิตภัณฑ์ของ VOOPOO


            การทดสอบผลิตภัณฑ์ของ VOOPOO ดำเนินการวิจัยและวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ในการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการวิจัยด้านการผลิต การวิจัยที่ไม่ใช่ทางคลินิก การวิจัยทางคลินิกในมนุษย์ และสาขาการปฏิบัติตามข้อกำหนดอื่นๆ


VOOPOO


ทีมงานของ VOOPOO


            ทีมผู้ก่อตั้งประกอบด้วยบริษัทชั้นนำในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ธุรกิจ FMCG และอินเทอร์เน็ตได้อุทิศเวลาหลายพันชั่วโมงเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้

ทีมเทคนิคของ VOOPOO มีประสบการณ์ 10 ปีในด้านอิเล็กทรอนิกส์ของการทำให้เป็นละอองและการพัฒนาชิป และได้สร้างระบบเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์การทำให้เป็นละอองที่สมบูรณ์เพื่อรับรองความปลอดภัยและประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงผู้บริโภค 


ทำไมต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO?

VOOPOO


นวัตกรรม


            ในฐานะผู้นำด้านชิปในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ทุ่มเทให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการวิเคราะห์ที่หลากหลายเพื่อให้เกิดการควบคุมพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิ การสลับโหมด การจัดการพลังงาน และฟังก์ชันอัจฉริยะอื่นๆ

สามารถใช้ Pod สินค้า สั่งซื้อ Mod แบตเตอรี่ 990.00 แบบ เข้า เครื่อง  


VOOPOO


การออกแบบการใช้งาน


การออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นหลัก - สิ่งที่ VOOPOO ยืนยันคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ต้องการจริงๆ

แรงบันดาลใจในการสำรวจสิ่งที่ไม่รู้จัก - VOOPOO ใช้ทัศนคติในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ เพื่อค้นพบความหลากหลายให้มากขึ้น

จุดเด่นด้านการออกแบบ - VOOPOO ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ทีมการออกแบบ - มุ่งเน้นที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้


คำเตือน : เว็บไซต์นี้ไม่จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้แก่เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งถือว่าเป็นสารเสพติด

WARNING: This product contains nicotine. Nicotine is an addictive chemical.

Copyright ® 2019 c9vapors.com